Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh

Dịch vụ chuyển nhà là một trong những loại hình dịch vụ đang rất “hot” trong thời gian gần đây vì những ưu điểm mà nó có thể mang lại cho người sử dụng. Các ưu điểm này có thể kể đến như nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Vậy khi lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh chúng ta cần “bỏ túi” những kinh nghiệm gì để có thể chọn được dịch vụ tốt nhất?
 
Một số kinh nghiệm cần biết
Với điều kiện internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà có đầy trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn. Điều đặc biệt là các thông tin này lại hoàn toàn miễn phí do đó trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của bên nào cần tham khảo kỹ các thông tin về tìm hiểu thêm các đánh giá của những người đã từng sử dụng. Từ đó làm một phép so sánh để có thể lựa chọn được dịch vụ mà bản thân cho là tốt nhất.
Nên yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ của họ và thỏa thuận những công việc mà bên dịch vụ này sẽ thay mình thực hiện khi họ đến dọn nhà. Các thỏa thuận này phải được cụ thể hóa bằng một hợp đồng với chữ ký đầy đủ của các bên. Bản hợp đồng này sẽ giúp tránh được tình trạng khi dọn nhà, các nhân viên không thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận khiến mình rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”.
Cũng cần lưu ý thêm về vấn đề giá cả và chắn chắn rằng giá mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra nằm ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên cũng cần đưa ra những nghi ngờ nhất định nếu giá cả của dịch vụ vận chuyển này thấp một cách bất ngờ nhé.
 
Mẹo để việc chuyển nhà được nhanh chóng
Đối với những đồ đạc giá trị và quan trọng chúng ta nên tự tay sắp xếp và vận chuyển chứ không cần thiết phải nhờ đến sự can thiệp của những nhân viên của dịch vụ chuyển nhà quận bình thạnh. Hãy để những nhân viên này đi tháo dỡ, đóng gói những đồ đạc khác cồng kềnh và giá trị thấp hơn để có thể tiết kiệm thời gian.
Những món đồ đã quá cũ hoặc không cần thiết nữa thì có thể bỏ lại để đẩy nhanh tiến độ chuyển nhà và cũng làm cho quá trình vận chuyển đồ được nhẹ nhàng, dễ dàng hơn. Và trong suốt quá trình cũng nên tham gia giám sát để đôn đốc tiến độ làm việ của đội ngũ nhân viên này.
Nên cung cấp địa chỉ cần chuyển đồ đến ngay từ đầu vào thống nhất về cung đường đi để tránh các xe bị lạc nhau hoặc xảy ra tình trạng lạc đường.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *