Những sự thật thú vị về tvc 3d

Phim quảng cáo 3D hiện nay được xem như là loại hình quảng cáo có hiệu quả cao nhất đồng thời cũng là cách thức quảng cáo được nước ngoài ưa chuộng. Tại nước ta, tuy mới xuất hiện cách đây không quá lâu nhưng phim quảng cáo 3D vẫn được đánh giá cao hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống. Trong bài viết dưới đây, những thông tin cơ bản cũng như các sự thật về Tvc 3d – phim quảng cáo 3D sẽ được chúng tôi cung cấp tới bạn đọc để mọi người có thể tìm hiểu thêm.
 
Bạn biết gì về phim quảng cáo 3D?
Khá nhiều người đã ít nhất có một lần xem qua các thước phim quảng cáo này nhưng không hề nhận ra rằng mình vừa xem một thước phim quảng cáo dạng 3d. Công nghệ làm phim có hình ảnh với nội dung được xử lý 3 chiều thay vì hai chiều như thông thường mang tới cho người xem những hình ảnh có tính chân thực và đặc sắc cao hơn đồng thời giảm thiểu thời gian so với hình thức quảng cáo khác. Hiệu ứng nổi sẽ được tạo ra khi màn hình chiếu càng có độ rộng nên càng rộng thì độ chân thực và độ sâu của hình ảnh càng cao và nó tạo cho người xem một cảm giác vô cùng mạnh. Bên cạnh đó, gần đây thì người ta cũng áp dụng nguyên lý chiếu một lúc cả 2 góc quay có độ chênh lệch với nhau nên hình ảnh khi tiếp xúc với nhãn cầu mắt của người xem sẽ nâng cao độ sống động hơn. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà bản thân nó sở hữu nên tvc 3d ngày càng có sự chiếm lĩnh đối với thị trường quảng cáo.
 
Những ưu điểm của hình thức này
Đầu tiên điều mà mọi người muốn nhắc tới về ưu điểm của hình thức này chắc chắn phải là độ sống động mà hình ảnh sở hữu. đây cũng được coi là ưu điểm lớn nhất đối với các thước phim quảng cáo dạng 3d này. Bên cạnh đó là ưu điểm về chi phí, đa phần các doanh nghiệp đều cho rằng mức phí cần phải bỏ ra cho một thước phim quảng cáo dạng 3d là tương đối lớn song thực tế lại hoàn toàn ngược lại bởi nó cũng chẳng tốn của bạn quá nhiều tiền so với mức phí quảng cáo kiểu truyền thống trong khi lợi ích và hiệu quả thu về lớn gấp nhiều lần. Hơn nữa, nó còn tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn bởi trong vô vàn các doanh nghiệp áp dụng phương pháp quảng cáo truyền thống thì hình thức 3d mới này có thể mang tới cho người đọc ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh tính mà 3d còn tương tác với nhiều điều khác để mang tới cho người xem những trải nghiệm mới.
Xem thêm bài viết trước: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *